Bạn đã "đốt" bao nhiêu thời gian vào LMHT?

05/04/2023 12:00

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng mình đã chơi LMHT tổng cộng bao nhiêu giờ không? Dưới đây là một vài cách có thể giúp bạn kiểm tra đấy. 

Wasted on LoL 

Đây là trang web cho bạn biết mọi thứ cần thiết về số giờ bạn tiêu tốn trong LMHT. Chỉ cần nhập tên người chơi của bạn hoặc của bất cứ ai khác và trang web sẽ tính toán thời gian bạn bỏ vào LMHT cũng như Đấu trường chân lý. 

Trang web này sẽ cho bạn biết chi tiết bạn đã bỏ bao nhiêu ngày, bao nhiêu giờ, bao nhiêu phút vào LMHT. Ngoài ra, nó còn cho biết với số thời gian đó, bạn có thể đọc bao nhiêu quyển sách, xem bao nhiêu bộ phim và đi bộ được bao nhiêu bước. 
 
Cách sử dụng khá đơn giản, nhập tên, chọn khu vực và bấm tìm

Tất nhiên, những con số của WoL không hẳn là chính xác 100%. Nó cũng thu thập dữ liệu của nhiều server nước ngoài nhưng không có Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là một công cụ hữu ích nếu bạn muốn xem tuyển thủ hay streamer mình yêu thích đã tốn bao nhiêu thời gian vào trò chơi. 

OP.GG

Mặc dù Wasted on LoL đã cho bạn gần như tất cả thông tin, bạn cũng có thể xem chỉ số này từ một trang web khác là OP.GG. OP.GG sẽ giúp bạn tìm thêm những thông tin hữu ích khác như kèo chất tướng, % cấm chọn hay tỷ lệ thắng. 

Cách tính thời gian kiểu này cũng sẽ tốn thời gian hơn một chút. Bạn hãy nhập tên và chọn khu vực mình muốn, sau đó bạn sẽ thấy số trận mà mình đã chơi trong mùa giải này. Lấy số trận đó nhân với 30 (tổng thời gian trung bình của 1 trận đấu) là bạn sẽ tham khảo được thời gian mình đã bỏ ra chơi xếp hạng.
Số trận thắng/thua và đã chơi tướng nào cũng hiện toàn bộ tại đây

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào từng trận đấu để kiểm tra các thông tin về số vàng, mắt, lính và thời gian kết thúc trận đấu. 

Dùng Client LMHT

Bạn không muốn dùng web để kiểm tra? Không sao cả, vì Client LMHT cũng có thể giúp bạn làm điều đó. Cũng như OP.GG, bạn không thể tìm được tổng số giờ đã chơi cho tất cả các chế độ. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra số giờ đã bỏ ra cho đấu thường và xếp hạng. 

Để kiểm tra, bạn hãy mở Client lên, tìm vào phần Hồ sơ, kiểm tra số liệu thống kê. Số trận bạn đã chơi và tổng thời gian sẽ được hiện ở phần này.

Tuy gặp hạn chế rằng không thể tìm được tổng thời gian nhưng bạn sẽ biết được chính xác mình đã bỏ ra bao nhiêu giờ đánh xếp hạng tại mùa đó do đây là số liệu từ client của bạn. 

Dữ liệu từ chính client đảm bảo sự chính xác, tuy nhiên chỉ hiện trong mùa giải.

Lưu ý, các web trên đều mang tính chất tham khảo, mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Nếu người chơi tò mò và muốn tìm hiểu về thời gian mình bỏ ra cho trò chơi, ba cách trên sẽ là an toàn và hiệu quả nhất. 

TIN NỔI BẬT

LMHT

  |  4h trước

Dính vào “gái làng chơi’’, xạ thủ trẻ EDG nguy cơ cao bay màu sự nghiệp

Sau trận thua 1 - 2 trước Bilibili Gaming, xạ thủ Leave của EDward Gaming bất ngờ bị bóc phốt có dính dáng tới gái làng chơi.

LMHT

  |  1h trước

Luật đặc biệt của ASIAD 2022 khiến người hâm mộ LMHT không vui

Một trong những quyết định quan trọng của Ban tổ chức Á Vận Hội 2022 khiến người hâm mộ LMHT cảm thấy không hề vui vẻ.

LMHT

  |  4h trước

Cộng đồng LMHT choáng váng với số tiền nợ của các đội tại LCS

Không chỉ phải đối mặt với cuộc đình công của các tuyển thủ, khoản nợ mà các đội tuyển LCS đang phải gánh chịu cũng khiến ngời hâm mộ LMHT choáng váng.

LMHT

  |  08/06/2023 10:18

Chi tiết toàn bộ các Tộc Hệ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 - Runeterra Tái Hợp chuẩn bị cập bến máy chủ Việt Nam sau khoảng hơn 10 ngày nữa. Bài viết này sẽ giúp cho anh em nắm bắt được toàn bộ các Tộc Hệ trong ĐTCL mùa 9.

LMHT

  |  08/06/2023 08:53

Tạm biệt nhé, Zeri "rác" lên Tam Hợp Kiếm

Lối chơi Zeri lên theo hướng Đấu Sĩ với Tam Hợp Kiếm, Rìu Đại Mãng Xà sẽ chính thức bị Riot Games cho "ra đảo" trong phiên bản 13.12 sắp tới.

LMHT

  |  08/06/2023 07:21

3 lý do để tin T1 sẽ trắng tay thêm một lần nữa tại LCK Mùa Hè 2023

Nhiều khán giả tin rằng với tâm lý bất ổn cùng phong độ thiếu ổn định trong giai đoạn quan trọng, T1 có nguy cơ cao sẽ trắng tay tại LCK Mùa Hè 2023.

bài mới

LMHT

  |  4h trước

Dính vào “gái làng chơi’’, xạ thủ trẻ EDG nguy cơ cao bay màu sự nghiệp

Sau trận thua 1 - 2 trước Bilibili Gaming, xạ thủ Leave của EDward Gaming bất ngờ bị bóc phốt có dính dáng tới gái làng chơi.

Valorant

  |  13h trước

Công bố bảng đấu VCT Pacific Ascension 2023

Riot Games đã chính thức công bố chia bảng cũng như lịch thi đấu của VCT Pacific Ascension 2023. Theo kết quả bốc thăm, đại diện Việt Nam là Fancy nằm tại bảng A. 

Game Offline

  |  18h trước

Blizzard đang tranh thủ hút máu mạnh mẽ game thủ thông qua Diablo IV

Vào ngày 6/6 vừa qua, tựa game Diablo IV đã được phát hành chính thức, và game thủ trên toàn thế giới đang tỏ ra vô cùng bức bối sau khi thấy giá của những vật phẩm đắt đỏ trong game

Anime

  |  19h trước

Doraemon 42 đánh bật Conan movie 25 giành ngôi vương thể loại anime tại Việt Nam

Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời đã liên tục xô đổ những cột mốc phòng vé và vượt mặt loạt bom tấn tới từ Hollywood.

StreamBiz

  |  20h trước

Nam Streamer người Trung Quốc tử vong sau buổi livestream

Streamer Zhong Yuan Huang Ge có 176,000 lượt theo dõi ở Trung Quốc được xác nhận đã tử vong do uống quá nhiều trong buổi livestream đấu rượu trước đó.