Bí kíp leo rank phiên bản 13.6 của LMHT

21/03/2023 09:23

Hãy để eSports24h giúp bạn leo rank tại phiên bản 13.6 trước cả khi nó "có thật".

Với sự xác nhận của Riot Games, những trang bị cùng điểm ngọc sẽ chính thức bị giảm sức mạnh tại phiên bản 13.6 lần này. Kéo theo đó là hàng loạt hệ luỵ khác, mà không phải ai cũng có thể lường trước được tất cả.

Vayne qua những phiên bản gần đây đã chứng tỏ bản thân mình là một trong những vị tướng xạ thủ "phế vật" nhất trò chơi với tỉ lệ thắng và chọn lẹt đẹt. Nhưng tại phiên bản 13.6 có lẽ gió sẽ lại một lần nữa đảo chiều theo hướng của cô nàng Thợ Săn Bóng Đêm.

Một trong những chiến thuật tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ tại phiên bản 13.5 đó là lên thật nhanh món trang bị Huyết Kiếm với hai xạ thủ như Draven và Aphelios, cùng với đó là lượng giáp quá khủng tại giai đoạn cuối của trận đấu khi cung cấp tới 450 Lá Chắn tại cấp độ 18. Cho nên thật không bất ngờ khi đây là món trang bị đầu tiên bị sờ gáy.

Phiên bản 13.6 chúng ta sẽ được chứng kiến món trang bị này bị nerf thê thảm, Lá Chắn từ 180 đến 450 xuống còn 100 đến 400. Với một giáng nặng nề, mất đi những 80 Lá Chắn tại cấp độ 9, điều này chắc chắn sẽ khiến chiến thuật Huyết Kiếm đầu trở nên thất sủng một lần nữa.

Đi kèm với đó là một điểm ngọc liên quan tới hút máu cũng sẽ bị giảm sức mạnh, Huyền Thoại: Hút Máu, hút máu tối đa giảm từ 6% xuống còn 5,25%. Điều này chắc chắn sẽ khiến Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh được trọng vọng trở lại.

Không dừng lại ở đó một trong những then chốt được ưa thích nhất của những vị tướng xạ thủ, Nhịp Độ Chết Người cũng sẽ bị giảm sức mạnh nhưng là đối với tướng tầm xa. Tướng tầm xa tốc độ đánh giảm từ 30% đến 54% tốc độ đánh (tối đa tại cấp 12) xuống thành 24% đến 54% (tối đa tại cấp 18).

Đoản Đao Navori cũng sẽ nhận được những đợt búa đau thấu trời của Riot Games, với hồi chiêu mỗi phát bắn hoàn trả từ 15% xuống còn 12%. Những vị tướng như Gangplank, Xayah, Sivir, Tryndamere, Lucian,... sẽ là những bị ảnh hưởng nặng nề nhất tại phiên bản lần này.

Nanh Nashor sẽ là trang bị duy nhất được buff tại phiên bản lần này, với 15 Điểm Hồi Kỹ năng đánh đổi lại là việc bị tăng giá từ 3000 vàng lên 3200 vàng. Riot Games đang tỏ rõ ý đồ khuyến khích những vị tướng khác ngoài Katarina lên món đồ này thường xuyên hơn, đặc biệt là Azir (sau đợt giảm sức mạnh, không còn tốc đánh tại kỹ năng W - Trỗi Dậy!).

Những chú rồng cũng sẽ là đối tượng bị nhắm tới tại phiên bản 13.6 lần này, với việc giảm đi từ 10% tới 15%.

Đường trên

Với những thay đổi gần đây, nếu bạn thật sự tuyệt vọng trong chuyện leo rank thì hãy nghĩ tới việc sử dụng Vayne tại vị trí đường trên. Nhờ những buff đánh trực tiếp vào khả năng cơ động của cô nàng, giờ đây Vayne có thể lăn xả và thả diều một cách "mượt" hơn. Từ đó gây ức chế tột độ cho kẻ địch, những Riot Games cũng đã sớm nhận ra điều này và hứa là sẽ nerf Vayne trong thời gian sắp tới, cho nên hãy "lạm dụng"cô nàng trước Thợ Săn Bóng Đêm bị Riot Games sờ gáy.

Cô nàng Thợ Săn Bóng Đêm của LMHT

Đi rừng

Với những thay đổi liên quan tới Nanh Nashor gần đây, các bạn nên sử dụng những vị tướng như Ekko, Shyvana và Evelynn vì đây là những vị tướng sẽ rất mạnh và được hưởng lợi tại phiên bản lần này.

Succubus đáng sợ

Tuy nhiên Evelynn sẽ là vị tướng duy nhất không lên món trang bị Nanh Nashor những sẽ được hưởng sái rất nhiều, nhờ việc những vị tướng như Ekko và Shyvana là hai vị tướng thuần ăn cỏ. Cho nên Evelynn sẽ thoải mái hơn trong những phút đầu của trận đấu, lúc mà cô nàng dễ tổn thương nhất.

Đường giữa

Đường giữa sẽ đón nhận tin mừng rằng vị vua năm xưa của nó sẽ trở lại đầy mạnh mẽ, nhờ đợt tăng sức mạnh nhắm vào Galio của Riot Games. Với sức mạnh mà đã được Riot Games trao trả lại một phần, Galio có thể giúp bạn dễ dàng đè bẹp những vị tướng meta gần đây như Akali, Sylas và Katarina.

Gà-lio trên đường giải cứu những cái bụng đói tại đường giữa

Một trong những vị tướng được yêu thích nhất đơn đôi và bị hắt hủi tại đấu trường chuyên nghiệp, Talon. Chắc chắn trong thời gian sắp tới sẽ nổi lên như một thế lực nhờ đợt tăng sức mạnh sắp tới

Xạ thủ

Không chỉ tuyệt với tại vị trí đường trên, Vayne xạ thủ cũng sẽ tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ tại phiên bản sắp tới. Điểm yếu chí mạng của cô nàng vẫn luôn là tầm đánh ngắn cho nên rất dễ bị bắt nạt, Nhưng với khả năng cơ động mà sắp được Riot Games ban cho, Vayne sẽ tỏ ra dễ thở hơn tại giai đoạn đầu trận từ đó tạo tiền đề để huỷ diệt đội địch một khi đã hoàn thành một món trang bị.

Cô bé tâm thần báo thủ của LMHT

Nhưng "ngư ông đắc lợi" nhất tại phiên bản lần này có lẽ sẽ là Jinx, tuy đúng là sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều vì nhịn độ chết người giờ đây đã bị giảm sức mạnh. Nhưng có lẽ nó vẫn sẽ chẳng là gì nếu phải so với đợt nerf sắp giáng xuống những xạ thủ meta gần đây.

Hỗ trợ

Với sự nổi lên mạnh mẽ của Veigar đường dưới những ngày gần đây, hãy chọn cho mình vị tướng Morgana làm quân bài tẩy của mình nhờ khả năng tạo ra Khiên Đen có thể kháng mọi thể loại khống chế. Chắc chắn sẽ là một cú vả đau điếng vào đối phương. Nhưng tốt nhất hãy cấm luôn tên tiểu quỷ này cho nhẹ người.

Chung tay tiêu diệt quỷ "lùn"

TIN NỔI BẬT

LMHT

  |  5h trước

Dính vào “gái làng chơi’’, xạ thủ trẻ EDG nguy cơ cao bay màu sự nghiệp

Sau trận thua 1 - 2 trước Bilibili Gaming, xạ thủ Leave của EDward Gaming bất ngờ bị bóc phốt có dính dáng tới gái làng chơi.

LMHT

  |  2h trước

Luật đặc biệt của ASIAD 2022 khiến người hâm mộ LMHT không vui

Một trong những quyết định quan trọng của Ban tổ chức Á Vận Hội 2022 khiến người hâm mộ LMHT cảm thấy không hề vui vẻ.

LMHT

  |  4h trước

Cộng đồng LMHT choáng váng với số tiền nợ của các đội tại LCS

Không chỉ phải đối mặt với cuộc đình công của các tuyển thủ, khoản nợ mà các đội tuyển LCS đang phải gánh chịu cũng khiến ngời hâm mộ LMHT choáng váng.

LMHT

  |  08/06/2023 10:18

Chi tiết toàn bộ các Tộc Hệ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 - Runeterra Tái Hợp chuẩn bị cập bến máy chủ Việt Nam sau khoảng hơn 10 ngày nữa. Bài viết này sẽ giúp cho anh em nắm bắt được toàn bộ các Tộc Hệ trong ĐTCL mùa 9.

LMHT

  |  08/06/2023 08:53

Tạm biệt nhé, Zeri "rác" lên Tam Hợp Kiếm

Lối chơi Zeri lên theo hướng Đấu Sĩ với Tam Hợp Kiếm, Rìu Đại Mãng Xà sẽ chính thức bị Riot Games cho "ra đảo" trong phiên bản 13.12 sắp tới.

LMHT

  |  08/06/2023 07:21

3 lý do để tin T1 sẽ trắng tay thêm một lần nữa tại LCK Mùa Hè 2023

Nhiều khán giả tin rằng với tâm lý bất ổn cùng phong độ thiếu ổn định trong giai đoạn quan trọng, T1 có nguy cơ cao sẽ trắng tay tại LCK Mùa Hè 2023.

bài mới

LMHT

  |  4h trước

Cộng đồng LMHT choáng váng với số tiền nợ của các đội tại LCS

Không chỉ phải đối mặt với cuộc đình công của các tuyển thủ, khoản nợ mà các đội tuyển LCS đang phải gánh chịu cũng khiến ngời hâm mộ LMHT choáng váng.

LMHT

  |  5h trước

Dính vào “gái làng chơi’’, xạ thủ trẻ EDG nguy cơ cao bay màu sự nghiệp

Sau trận thua 1 - 2 trước Bilibili Gaming, xạ thủ Leave của EDward Gaming bất ngờ bị bóc phốt có dính dáng tới gái làng chơi.

Valorant

  |  14h trước

Công bố bảng đấu VCT Pacific Ascension 2023

Riot Games đã chính thức công bố chia bảng cũng như lịch thi đấu của VCT Pacific Ascension 2023. Theo kết quả bốc thăm, đại diện Việt Nam là Fancy nằm tại bảng A. 

Game Offline

  |  18h trước

Blizzard đang tranh thủ hút máu mạnh mẽ game thủ thông qua Diablo IV

Vào ngày 6/6 vừa qua, tựa game Diablo IV đã được phát hành chính thức, và game thủ trên toàn thế giới đang tỏ ra vô cùng bức bối sau khi thấy giá của những vật phẩm đắt đỏ trong game

Anime

  |  20h trước

Doraemon 42 đánh bật Conan movie 25 giành ngôi vương thể loại anime tại Việt Nam

Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời đã liên tục xô đổ những cột mốc phòng vé và vượt mặt loạt bom tấn tới từ Hollywood.