Kayle được chỉnh sửa chiêu cuối, dự định trở lại meta trong bản 13.3

03/02/2023 18:36

Ngoài những thay đổi thông thường trong phiên bản 13.3 sắp tới của LMHT, Kayle sẽ có một đợt làm lại nho nhỏ để tăng sức hiệu quả ở bản này.

Trong phiên bản sắp tới của LMHT, Kayle dự định sẽ có một vài chỉnh sửa nhỏ về lối chơi cũng như giao diện tổng thể của Kayle, dự kiến Kayle sẽ trở thành một thế lực đáng gờm trong Đấu Trường Công Lý.Cụ thể, tầm ảnh hưởng (phần gây sát thương) chiêu cuối của Kayle giờ đây sẽ bằng với tầm đánh của vị tướng này, đây chính là thay đổi quan trọng nhất của Thiên Thần Phán Quyết, trước giờ, chiêu cuối của Kayle vốn chỉ hiệu quả khi đối đầu với những tướng tay ngắn thì giờ đây sẽ khiến hầu hết tất cả những vị tướng LMHT trong game phải dè chừng.

Dự kiến, những thay đổi lần này sẽ phần nào giúp khắc phục điểm yếu của cô nàng này, khiến Kayle có thể tự tin hơn trong việc gây sức ảnh hưởng về sát thương, kết hợp giữa đòn đánh và hiệu ứng kĩ năng ở giai đoạn late game. Mặc dù điểm yếu được loại bỏ tương đối tuy nhiên vẫn còn những khuyết điểm khác vẫn còn tồn tại và việc miễn nhiễm khống chế là việc khó xảy ra. Vì thế nếu như đối phương biết chơi đúng cách thì vẫn sẽ đối phó được với Kayle. Những thay đổi này được Riot August chia sẻ trong thời gian vừa qua, anh cũng cho biết rằng những thay đổi nhỏ này đang  được thêm vào để quá trình test diễn ra suôn sẻ, ngoài ra, một vấn đề khác cũng được chú ý đó là hiệu ứng hình ảnh và kĩ năng của Kayle cũng được chỉnh sửa lại để có thể phù hợp hơn với hiệu ứng chiêu mới. Và với những thay đổi tương đối phức tạp này, thì có lẽ còn rất lâu chúng ta mới được chứng kiến sức mạnh mới của Kayle trên các sever chính thức của LMHT.

TIN NỔI BẬT

LMHT

  |  29/05/2023 15:20

Danh sách chính thức đội hình tham dự ASIAD của LMHT Việt Nam

Vào sáng ngày 29/5, 2 cái tên ở đường giữa đã chính thức lộ diện là Dia1 và Glory. Như vậy, đội hình tham dự ASIAD 2023 của LMHT Việt Nam đã được xác định với những đại diện không gây nhiều bất ngờ. 

LMHT

  |  25/05/2023 21:20

Hàn Quốc chốt đội hình tham dự ASIAD 2023

Vào ngày 24/5, KeSPA, Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc đã công bố danh sách chính thức tham dự ASIAD bộ môn Liên Minh Huyền Thoại của quốc gia này. 

LMHT

  |  23/05/2023 11:50

Ming và GALA rời Royal Never Give Up

Royal Never Give Up đã quyết định chia tay bộ đôi đường dưới đã từng cùng đội giành hai chức vô địch Mid-Season Invitational vào năm 2021 và 2022. 

LMHT

  |  22/05/2023 11:00

BLG Yagao: "Khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại MSI lần này là khi chúng tôi loại tất cả các đội LCK"

Trong trận chung kết tổng Mid-Season Invitational 2023, Bilibili Gaming đã để thua 1-3 trước JD Gaming. Sau trận đấu, toàn bộ thành viên của BLG đã tham gia họp báo và trả lời các câu hỏi liên quan tới giải đấu. 

LMHT

  |  20/05/2023 23:41

Team SoloMid rời LCS, chuyển sang các khu vực lớn khác

Theo thông báo từ TSM, tổ chức này sẽ rời khu vực LCS và chuyển sang những khu vực lớn khác như LEC, LCK và LPL. 

LMHT

  |  16/05/2023 19:30

Tại sao nhiều đường giữa MSI lại thích dùng Nautilus?

Tại Mid-Season Invitational 2023, Nautilus đang là một vị tướng rất được ưa chuộng bởi các tuyển thủ, tuy nhiên không phải tại vị trí hỗ trợ mà là đường giữa, đặc biệt là Caps và Faker

bài mới

CS:GO

  |  10h trước

IEM Dallas ngày 1: Châu Âu áp đảo châu Mỹ

IEM Dallas 2023 đã chính thức khai mạc vào tối ngày 29/5 theo giờ Việt Nam. Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu chứng kiến sự áp đảo của các đội châu Âu trước châu Mỹ.

Valorant

  |  11h trước

Sen Sacy: “Ơn Chúa là Marved đã ở đây”

Trong một podcast về toàn bộ mùa giải của đội, tuyển thủ Gustavo ‘Sacy’ Rossi của Sentinels đã nói về việc chuyển đổi vai trò khi thi đấu và player này cảm thấy vui như thế nào khi Jimmy ‘Marved’ Nguyen tham gia vào đội hình với vị trí Controller.

LMHT

  |  29/05/2023 15:20

Danh sách chính thức đội hình tham dự ASIAD của LMHT Việt Nam

Vào sáng ngày 29/5, 2 cái tên ở đường giữa đã chính thức lộ diện là Dia1 và Glory. Như vậy, đội hình tham dự ASIAD 2023 của LMHT Việt Nam đã được xác định với những đại diện không gây nhiều bất ngờ. 

Valorant

  |  29/05/2023 11:10

Mẹo runboost trên Ascent cùng Yoru và Neon

Trong một thời gian dài, Valorant đã là một game bắn súng chiến thuật mang đầy tính "hỗn loạn" nhờ vô số khả năng và nhiều loại vũ khí, tuy nhiên, việc sử dụng đồng đội để đẩy mọi người lên cao hơn là điều gần như không thể. Nhưng có vẻ như hai người chơi xếp hạng cuồng nhiệt và người phát trực tuyến nổi tiếng là Grumpy và ZipTie đã tìm ra cách thực sự có thể làm điều đó tại map Ascent.

Valorant

  |  29/05/2023 11:00

Tổng kết chung kết tổng các giải VCT 2023: Ngôi vương bất ngờ

Vào ngày 28/5, ba giải đấu VCT là Pacific, EMEA và Americas đều đã kết thúc với ba nhà vô địch lần lượt là Paper Rex, Team Liquid và LOUD. Đáng chú ý, Paper Rex và Team Liquid đã giành chiến thắng với những kết quả bất ngờ.