LMHT: Hàng loạt khu vực trên thế giới có Biểu Cảm riêng ngoại trừ VCS

13/03/2023 14:58

Dù VCS cũng tổ chức sự kiện Season Kickoff như nhiều khu vực khác trên thế giới, vậy nhưng giải đấu LMHT Việt Nam lại không nhận được bất kỳ Biểu Cảm nào.

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã phải chịu khá nhiều thiệt thòi so với các máy chủ khác vì phải chịu đựng tình trạng giật lag kéo dài. Mãi đến những ngày vừa qua, vấn đề này mới được giải quyết để cho cộng đồng LMHT Việt Nam trải nghiệm một đường truyền ổn định hơn.

Nhưng mới đây, các game thủ Việt lại bàn tán về vấn đề Riot Games “bỏ quên” VCS trong sự kiện mới nhất của LMHT.Cụ thể hơn, Riot Games đã ra mắt 32 Biểu Cảm mới cho LMHT từ sự kiện Season Kickoff (Khởi Động Mùa Giải) 2023. Trong số đó, có nhiều khu vực thậm chí còn chưa trở thành khu vực độc lập (có vé riêng đi MSI và CKTG) đều có biểu cảm như CBLOL FX Ty Bro, CBLOL KBM Hulk Hulf, CBLOL LBR The Neight of a Certain Horse, CBLOL PNG Cmon People,…

LJL, LLA cũng đều có Biểu Cảm riêng trong LMHT.
 

Các giải đấu LMHT chưa được tính là khu vực độc lập như CBLOL đã có khá nhiều Biểu Cảm riêng.


Dĩ nhiên, các khu vực lớn như LPL, LCK, LCS và LEC đều có các Biểu Cảm riêng cho nhiều cá nhân hoặc đội tuyển.

Tuy nhiên, VCS lại không nhận được bất kỳ một Biểu Cảm nào trong sự kiện này. Điều này làm khá nhiều game thủ để lại những lời bàn tán xôn xao, cho rằng Riot Games đã không công bằng khi ra mắt sản phẩm này trong LMHT. Hiện tại, Riot Games vẫn chưa lên tiếng để giải thích về vấn đề này, còn cộng đồng LMHT Việt Nam thì vẫn bàn tán xôn xao về loạt Biểu Cảm mới thiếu tên VCS.

TIN NỔI BẬT

LMHT

  |  29/05/2023 15:20

Danh sách chính thức đội hình tham dự ASIAD của LMHT Việt Nam

Vào sáng ngày 29/5, 2 cái tên ở đường giữa đã chính thức lộ diện là Dia1 và Glory. Như vậy, đội hình tham dự ASIAD 2023 của LMHT Việt Nam đã được xác định với những đại diện không gây nhiều bất ngờ. 

LMHT

  |  25/05/2023 21:20

Hàn Quốc chốt đội hình tham dự ASIAD 2023

Vào ngày 24/5, KeSPA, Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc đã công bố danh sách chính thức tham dự ASIAD bộ môn Liên Minh Huyền Thoại của quốc gia này. 

LMHT

  |  23/05/2023 11:50

Ming và GALA rời Royal Never Give Up

Royal Never Give Up đã quyết định chia tay bộ đôi đường dưới đã từng cùng đội giành hai chức vô địch Mid-Season Invitational vào năm 2021 và 2022. 

LMHT

  |  22/05/2023 11:00

BLG Yagao: "Khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại MSI lần này là khi chúng tôi loại tất cả các đội LCK"

Trong trận chung kết tổng Mid-Season Invitational 2023, Bilibili Gaming đã để thua 1-3 trước JD Gaming. Sau trận đấu, toàn bộ thành viên của BLG đã tham gia họp báo và trả lời các câu hỏi liên quan tới giải đấu. 

LMHT

  |  20/05/2023 23:41

Team SoloMid rời LCS, chuyển sang các khu vực lớn khác

Theo thông báo từ TSM, tổ chức này sẽ rời khu vực LCS và chuyển sang những khu vực lớn khác như LEC, LCK và LPL. 

LMHT

  |  16/05/2023 19:30

Tại sao nhiều đường giữa MSI lại thích dùng Nautilus?

Tại Mid-Season Invitational 2023, Nautilus đang là một vị tướng rất được ưa chuộng bởi các tuyển thủ, tuy nhiên không phải tại vị trí hỗ trợ mà là đường giữa, đặc biệt là Caps và Faker

bài mới

CS:GO

  |  9h trước

IEM Dallas ngày 1: Châu Âu áp đảo châu Mỹ

IEM Dallas 2023 đã chính thức khai mạc vào tối ngày 29/5 theo giờ Việt Nam. Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu chứng kiến sự áp đảo của các đội châu Âu trước châu Mỹ.

Valorant

  |  11h trước

Sen Sacy: “Ơn Chúa là Marved đã ở đây”

Trong một podcast về toàn bộ mùa giải của đội, tuyển thủ Gustavo ‘Sacy’ Rossi của Sentinels đã nói về việc chuyển đổi vai trò khi thi đấu và player này cảm thấy vui như thế nào khi Jimmy ‘Marved’ Nguyen tham gia vào đội hình với vị trí Controller.

LMHT

  |  29/05/2023 15:20

Danh sách chính thức đội hình tham dự ASIAD của LMHT Việt Nam

Vào sáng ngày 29/5, 2 cái tên ở đường giữa đã chính thức lộ diện là Dia1 và Glory. Như vậy, đội hình tham dự ASIAD 2023 của LMHT Việt Nam đã được xác định với những đại diện không gây nhiều bất ngờ. 

Valorant

  |  29/05/2023 11:10

Mẹo runboost trên Ascent cùng Yoru và Neon

Trong một thời gian dài, Valorant đã là một game bắn súng chiến thuật mang đầy tính "hỗn loạn" nhờ vô số khả năng và nhiều loại vũ khí, tuy nhiên, việc sử dụng đồng đội để đẩy mọi người lên cao hơn là điều gần như không thể. Nhưng có vẻ như hai người chơi xếp hạng cuồng nhiệt và người phát trực tuyến nổi tiếng là Grumpy và ZipTie đã tìm ra cách thực sự có thể làm điều đó tại map Ascent.

Valorant

  |  29/05/2023 11:00

Tổng kết chung kết tổng các giải VCT 2023: Ngôi vương bất ngờ

Vào ngày 28/5, ba giải đấu VCT là Pacific, EMEA và Americas đều đã kết thúc với ba nhà vô địch lần lượt là Paper Rex, Team Liquid và LOUD. Đáng chú ý, Paper Rex và Team Liquid đã giành chiến thắng với những kết quả bất ngờ.