LMHT: Lỗi kỳ lạ khiến Tyler1 pick ‘nhầm’ tướng

13/03/2023 15:18

Trên sóng stream của Tyler1, dù anh đã lựa chọn và khóa vào Heimerdinger, song một lỗi game kỳ lạ đã xảy ra khiến hệ thống chuyển sang Nautilus.

Trong LMHT, nếu vị tướng thuận tay hay yêu thích của bạn bị cấm có thể sẽ là một trải nghiệm khó chịu. Nhưng việc trò chơi bỗng nhiên “nhiệt tình” chọn ngẫu nhiên cho bạn một tướng để chơi mà không cần sự can thiệp, và bạn cũng không muốn thì hoàn toàn khác.

Trường hợp đó đã xảy ra với streamer nổi tiếng trong làng LMHT – “Thánh toxic” Tyler1. Trong một trận đấu xếp hạng của Tyler1 đêm qua, khi anh ta khóa vào Heimerdinger Hỗ Trợ, đột nhiên hệ thống lại tự động chuyển sang chọn Nautilus cho anh ta thay vì Nhà Phát Minh Lỗi Lạc. Ban đầu, Tyler1 cũng không chắc rằng liệu đã có lỗi nào xảy ra hay không cho đến khi anh xem lại khoảng khắc khi mình lựa chọn Heimerdinger. Streamer này đã lập tức phẫn nộ và chửi rủa: “Chuyện quái gì đang xảy ra với trò chơi này vậy?”
 


 

Dù không rõ về chuyện gì đã xảy ra, nguyên nhân ban đầu được xác định là lỗi mất gói tin nào đó đã buộc anh phải chọn tướng mà anh đã chơi trong trận đấu trước, nhưng rõ ràng Tyler1 đã khóa vào Heimerdinger. Điều này cũng có thể xảy ra do lỗi trong quá trình chọn tướng đã xuất hiện trên màn hình khi Tyler1 đang cố gắng khóa Heimerdinger. Tuy nhiên, lỗi này chưa được báo cáo rộng rãi và không có vẻ gì là phổ biến.\

Rõ ràng, Tyler1 không hài lòng với tướng mà anh ta bị “buộc” phải chơi, nhờ vào lỗi này, anh đã không có được lựa chọn thật sự đồng bộ với đội của mình và cuối cùng dẫn đến một trận thất bại. May mắn thay, lỗi trên đã không lặp lại với anh chàng streamer nổi tiếng này, nhưng nó đã để lại ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Tyler1 trong những trận đấu sau đó.
 

Tyler1 sẽ chuyển sang máy chủ Châu Âu để tiếp tục hành trình chinh phục Thách Đấu
 

Tuần tới, Tyler1 sẽ đến châu Âu để cố gắng tiếp tục hoàn thành thử thách đạt Thách Đấu ở tất cả máy chủ LMHT trên thế giới. Trước đó, anh đã thử sức với thử thách này tại Hàn Quốc nhưng không thể đạt được bậc xếp hạng cao nhất tại xứ sở Kim Chi. Theo dự kiến, Tyler1 sẽ “hạ cánh” tại máy chủ LMHT Châu Âu vào ngày 16/3 tới.

TIN NỔI BẬT

LMHT

  |  5h trước

Dính vào “gái làng chơi’’, xạ thủ trẻ EDG nguy cơ cao bay màu sự nghiệp

Sau trận thua 1 - 2 trước Bilibili Gaming, xạ thủ Leave của EDward Gaming bất ngờ bị bóc phốt có dính dáng tới gái làng chơi.

LMHT

  |  2h trước

Luật đặc biệt của ASIAD 2022 khiến người hâm mộ LMHT không vui

Một trong những quyết định quan trọng của Ban tổ chức Á Vận Hội 2022 khiến người hâm mộ LMHT cảm thấy không hề vui vẻ.

LMHT

  |  4h trước

Cộng đồng LMHT choáng váng với số tiền nợ của các đội tại LCS

Không chỉ phải đối mặt với cuộc đình công của các tuyển thủ, khoản nợ mà các đội tuyển LCS đang phải gánh chịu cũng khiến ngời hâm mộ LMHT choáng váng.

LMHT

  |  08/06/2023 10:18

Chi tiết toàn bộ các Tộc Hệ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 - Runeterra Tái Hợp chuẩn bị cập bến máy chủ Việt Nam sau khoảng hơn 10 ngày nữa. Bài viết này sẽ giúp cho anh em nắm bắt được toàn bộ các Tộc Hệ trong ĐTCL mùa 9.

LMHT

  |  08/06/2023 08:53

Tạm biệt nhé, Zeri "rác" lên Tam Hợp Kiếm

Lối chơi Zeri lên theo hướng Đấu Sĩ với Tam Hợp Kiếm, Rìu Đại Mãng Xà sẽ chính thức bị Riot Games cho "ra đảo" trong phiên bản 13.12 sắp tới.

LMHT

  |  08/06/2023 07:21

3 lý do để tin T1 sẽ trắng tay thêm một lần nữa tại LCK Mùa Hè 2023

Nhiều khán giả tin rằng với tâm lý bất ổn cùng phong độ thiếu ổn định trong giai đoạn quan trọng, T1 có nguy cơ cao sẽ trắng tay tại LCK Mùa Hè 2023.

bài mới

LMHT

  |  4h trước

Cộng đồng LMHT choáng váng với số tiền nợ của các đội tại LCS

Không chỉ phải đối mặt với cuộc đình công của các tuyển thủ, khoản nợ mà các đội tuyển LCS đang phải gánh chịu cũng khiến ngời hâm mộ LMHT choáng váng.

LMHT

  |  5h trước

Dính vào “gái làng chơi’’, xạ thủ trẻ EDG nguy cơ cao bay màu sự nghiệp

Sau trận thua 1 - 2 trước Bilibili Gaming, xạ thủ Leave của EDward Gaming bất ngờ bị bóc phốt có dính dáng tới gái làng chơi.

Valorant

  |  14h trước

Công bố bảng đấu VCT Pacific Ascension 2023

Riot Games đã chính thức công bố chia bảng cũng như lịch thi đấu của VCT Pacific Ascension 2023. Theo kết quả bốc thăm, đại diện Việt Nam là Fancy nằm tại bảng A. 

Game Offline

  |  18h trước

Blizzard đang tranh thủ hút máu mạnh mẽ game thủ thông qua Diablo IV

Vào ngày 6/6 vừa qua, tựa game Diablo IV đã được phát hành chính thức, và game thủ trên toàn thế giới đang tỏ ra vô cùng bức bối sau khi thấy giá của những vật phẩm đắt đỏ trong game

Anime

  |  20h trước

Doraemon 42 đánh bật Conan movie 25 giành ngôi vương thể loại anime tại Việt Nam

Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời đã liên tục xô đổ những cột mốc phòng vé và vượt mặt loạt bom tấn tới từ Hollywood.