Thebausffs giải thích lý do tại sao những trang bị mang họ Doran là rác

25/02/2023 22:03

Những món đồ mang họ Doran có lẽ là một trong những món đồ mang tính biểu tượng nhất của LMHT do chúng là đã gắn liền với trò chơi từ những ngày đầu ra mắt cho tới nay.

Nhưng một streamer có tiếng từng đạt Thách Đấu tại máy chủ Châu Âu lẫn Hàn Quốc, Thebausffs đã nói rằng những món trang bị mang họ Doran đều là rác và là một trong những vật phẩm phế nhất mà bạn có thể mua trong LMHT.

Để giải thích cho chuyện này, anh nói rằng chúng là những vật phẩm rất lãng phí tiền bạc do phải bán chúng đi mà không thể ép lên bất cứ trang bị nào cả.

"Ông bạn này có thể giết tôi liên tục nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ luôn bằng vàng," Thebausffs nói. "Sẽ có lúc anh ta phải bán món đồ này (Doran) và lãng phí đi 300 vàng, mục đích là mua chúng là gì kia chứ?"

Thay vào đó Thebausffs khuyên rằng, mọi người nên khởi đầu bằng Kiếm Dài hoặc Lưỡi Hái cùng Bình Thuốc Biến Dị. Để quá trình chuyển giao giữa đầu và giữa trận trở nên mượt mà hơn nhờ có thể ép những món đồ đầu trận thành một trang bị nào đó hữu ích.

Tự tin với phát ngôn của mình, Thebausffs còn tiên đoán rằng đây chắc chắn sẽ là meta trong tương lai gần. "Tôi cá với mọi người đó (người xem stream), trong một hoặc hai tháng nữa thôi họ sẽ phải sửa lại những món đồ Doran do sẽ chẳng còn ai mua chúng nữa."

Với việc trong phiên bản 13.4 của Riot Games đã quyết định giảm khả năng lăn cầu tuyết vào giai đoạn đầu của trận đấu, thì có lẽ lời tiên đoán của Thebausffs không phải là những lời nói bâng quơ mà thật sự sẽ trở thành hiện thực.

TIN NỔI BẬT

LMHT

  |  26/09/2023 08:10

CKTG 2023: Top 5 tuyển thủ đi rừng đáng xem nhất

Những người đi rừng luôn đóng vai trò quan trọng trong hành trình lên ngôi vô địch của mỗi đội tuyển. Tại CKTG 2023, có rất nhiều những người đi rừng đáng xem với những màu sắc hoàn toàn khác nhau.

LMHT

  |  26/09/2023 07:49

Khán giả Trung Quốc nghi ngờ khả năng bảo vệ HCV của đội nhà tại Asian Games 2022

Đội tuyển LMHT Trung Quốc không nhận được sự kỳ vọng quá cao của khán giả nhà tại Asian Games 2022.

LMHT

  |  10h trước

Asian Games 2022: Faker đại thắng ngày ra quân

Sáng hôm nay, Faker và các đồng đội đại diện cho đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã có thắng lợi thuyết phục trận mở màn vòng bảng Asian Games 2022.

LMHT

  |  14h trước

Riot Games tuyên bố sẽ không có Leblanc A.D tại CKTG 2023

Những sự đột biến tới từ cách lên trang bị Leblanc sát thương vật lý sẽ không có cơ hội xuất hiện tại CKTG 2023 sắp tới.

LMHT

  |  15h trước

Những lý do để tin đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ có huy chương tại Asian Games 2022

Với những thuận lợi từ kết quả bốc thăm, đội tuyển LMHT Việt Nam hoàn toàn có thể mơ tới việc có huy chương tại Asian Games 2022.

LMHT

  |  16h trước

CKTG 2023: Top 5 tuyển thủ đường trên đáng xem nhất

Cùng Esports 24h điểm qua Top 5 tuyển thủ đường trên đáng chú ý nhất tại CKTG 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 10/10 tới đây nhé!

bài mới

Game Online

  |  9h trước

FO4 Việt Nam dừng bước tại Tứ Kết ASIAD 2023

Đại diện cuối cùng của FO4 Việt Nam - Hồ Gia Huy đã phải dừng bước tại Tứ Kết ASIAD 2023 sau thất bại 0-2 trước Park GI Young.

LMHT

  |  10h trước

Asian Games 2022: Faker đại thắng ngày ra quân

Sáng hôm nay, Faker và các đồng đội đại diện cho đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã có thắng lợi thuyết phục trận mở màn vòng bảng Asian Games 2022.

CS:GO

  |  12h trước

"Sáng làm tuyển thủ, tối làm bet thủ", player 18 tuổi bị EISC đình chỉ thi đấu

Từ sau khi những vụ việc dàn xếp tỉ số ở bộ môn thi đấu CS:GO bị phanh phui và nhiều game thủ chuyên nghiệp bị cấm thi đấu vĩnh viễn thì cộng đồng hâm mộ trò chơi này đã từng tin rằng tình trạng này sẽ sớm dừng lại tại đây. Nhưng quả thật những cám dỗ, ma lực của đồng tiền đúng là không dễ dàng cưỡng lại được khi mới đây chúng ta lại tiếp tục chứng kiến vết nhơ của tựa game bắn súng này.

Valorant

  |  12h trước

Saadhak khẳng định tương lai với LOUD

Sau rất nhiều tin đồn liên quan tới tương lai của bản thân, cuối cùng Saadhak đã quyết định ở lại LOUD. Hợp đồng của anh sẽ có thời hạn 2 năm, kết thúc vào cuối năm 2025. 

Dota 2

  |  13h trước

Quinn lên tiếng chỉ trích wibu: "Anime là thứ tai hại đang phá huỷ cả 1 thế hệ"

Midlaner của Gaimin Gladiators Quinn "Quinn" Callahan lại tiếp tục dính vào những drama Rage Toxic trong các trận rank Dota 2. Mặc dù anh chàng này đã AFK trong nửa trận đấu nhưng đội của anh ấy vẫn giành được chiến thắng.