Một đội tuyển thuộc franchise đối diện với nguy cơ không thể có đội hình mạnh nhất để tham dự VCT.

22/03/2023 13:39

Global Esports, một trong những tổ chức thể thao điện tử thuộc franchise của Riot Games ở châu Á. Hiện họ đang gặp sự cố về visa đến Seoul, Hàn Quốc - nơi sẽ diễn ra các trận đấu của VCT Pacific League.

Sinha (founder của Global Esports) viết trên Twitter rằng những thành không mang hộ chiếu Ấn Độ trong đội Valorant của Global Esports đã đến Seoul, bao gồm: Jordan “AYRIN” He, Kim “t3xture” Na-ra, Park “Bazzi” Jun-ki và Cahya “Monyet” Nugraha.

Những người mang hộ chiếu Ấn Độ, bao gồm cả Ganesh “SkRossi” Gangadhar, vẫn chưa được phép bay vì thị thực của họ hiện đang được xử lý. Ngoài SkRossi, người chơi dự bị Abhirup “Lightningfast” Choudhury cũng ở trong tình cảnh tương tự cùng với chính Sinha.

“Đó có thể là ngày mai hoặc thứ Hai tuần tới hoặc tháng Tư.” Sinha nói về thời điểm thị thực có thể sẵn sàng. “Chúng tôi không còn việc gì để làm, mọi thứ đã được nộp từ lâu rồi, giờ chúng tôi chỉ chờ đợi thôi.”

Sinha thông báo về tình hình xin Visa của Global Esports trên Twitter.

Không rõ Global Esports sẽ sử dụng đội hình xuất phát nào trong trận ra mắt VCT Pacific League gặp T1 vào ngày 25 tháng 3. Bên cạnh 4 player đã chơi tại VCT LOCK//IN, tổ chức còn có tuyển thủ người Úc là Michael Wronski trong danh sách dự bị.

Global Esports sẽ phải thi đấu với một thành viên dự bị trong đội hình tại VCT.

Nếu SkRossi và Lightiningfast không đến kịp vì vướng visa, rất có thể Global Esports sẽ phải thi đấu với AYRIN, Bazzi, texture, Monyet, WRONSKI tại VCT Pacific League. Điều này có thể gây rắc rối cho Global Esports vì WRONSKI đã không chơi một trận đấu Valorant chuyên nghiệp nào kể từ khi anh ấy vẫn là một thành viên của ORDER vào tháng 8 năm 2022.

VCT Pacific League sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 28 tháng 5 và chỉ ba đội đứng đầu mới đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo vào tháng Sáu.

TIN NỔI BẬT

Valorant

  |  08/12/2023 10:58

Cựu tuyển thủ của XSET và Global Esports thông báo từ giá sự nghiệp cầm chuột

Cựu tuyển thủ của XSET và Global Esports, IGL Jordan “AYRIN” mới đây  đã tuyên bố kết thúc sự nghiệp thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Valorant

  |  06/12/2023 10:59

Tarik và nhà vô địch thế giới 2023 có tên trong danh sách Forbes 30 Under 30

IGL của Shopify Rebellion, Melanie “meL” Capone và nhà sáng tạo nội dung thuộc biên chế của Sentinels,Tarik “tarik” Celik, mới đây đã được vinh danh trong danh sách 30 Under 30 của Tạp chí Forbes với tư cách là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp Esports.

Valorant

  |  05/12/2023 10:56

Cựu tuyển thủ KRÜ Esports thông báo giải nghệ sau lùm xùm phân biệt chủng tộc

Ngôi sao Valorant người Brazil Alexandre ‘xand’ Zizi, mới đây đã tuyên bố giải nghệ sau hơn một tháng sau khi anh bị cấm thi đấu do một đoạn clip cũ được đào lại khi tuyển thủ này có những hành vi và lời lẽ phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội.

Valorant

  |  05/12/2023 10:21

Ngôi sao Valorant một thời thông báo tạm nghỉ thi đấu vô thời hạn

Được đưa về với kỳ vọng là một trong những nhân tố gánh kèo của Talon Esports trong mùa giải 2023, thế nhưng với màn trình diễn đã thể hiện trong cả năm dường như những gì tuyệt vời nhất của Patiphan đã để lại hết tại năm 2021.

Valorant

  |  04/12/2023 08:15

VCT Game Changers Championship 2023: Cập nhật kết quả ngày 4/12/2023

Valorant Game Changers Championship 2023 đã chính thức khởi tranh, đây là giải đấu quốc tế dành cho nữ cuối cùng của năm 2023. Các đội tuyển hàng đầu từ các khu vực Châu Mỹ, EMEA và Châu Á cũng như Trung Quốc sẽ thi đấu để giành lấy danh hiệu cao quý nhất của Valorant.

Valorant

  |  03/12/2023 08:15

VCT Game Changers Championship 2023: Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 3/12/2023

Valorant Game Changers Championship 2023 đã chính thức khởi tranh, đây là giải đấu quốc tế dành cho nữ cuối cùng của năm 2023. Các đội tuyển hàng đầu từ các khu vực Châu Mỹ, EMEA và Châu Á cũng như Trung Quốc sẽ thi đấu để giành lấy danh hiệu cao quý nhất của Valorant.

bài mới

Game Online

  |  15h trước

Spy X Family sẽ xuất hiện trong Street Fighter 6

Yor Forger hiện tại là một trong những nhân vật nữ animeđược yêu thich nhất hiện nay. Yor đang xuất hiện trong anime Spy X Family season 2 và sắp tới là anime movie Spy X Family Code: White.

ĐTCL

  |  18h trước

ĐTCL mùa 10: Trâu bò húc mả cùng đội hình reroll Hộ Vệ K’Sante – Garen

Đừng tưởng K'Sante hay Garen chỉ là những tướng kích hệ, đây hoàn toàn có thể là những tướng carry hạng nặng trong ĐTCL mùa 10 đấy!

Dota 2

  |  18h trước

Điểm tin Esports ngày 10/12: Yatoro cho rằng khiên Aegis giống như một vụ lừa đảo; Astralis bị khịa to đầu sau trận debut của stavn và jabbi

Cập nhật tất cả những tin tức thể thao điện tử nổi bật trong 24 giờ qua cùng Esports24h.

StreamBiz

  |  09/12/2023 13:30

Đặng Thu Hà nói ra sự thật về chuyện "cưới gấp"

Nhiều thước phim về hậu trường chụp ảnh cưới được Đặng Thu Hà đăng tải.

Dota 2

  |  09/12/2023 10:33

Gorgc: "Esports đang bắt đầu chết dần chết mòn"

Streamer hàng đầu Dota 2 đã có những nhận định về sự đi xuống của ngành công nghiệp Esports trong quãng thời gian qua.