Riot trì hoãn bản cập nhật 6.02 vì gặp vấn đề với PBE!

28/01/2023 18:17

Game thủ sẽ phải đợi một chút nữa để được trải nghiệm những tính năng "hay ho" của bản cập nhật 6.02

Sau khi những thông tin chi tiết về bản cập nhật 6.02 được tiết lộ, cộng đồng Valorant đang rất háo hức để được trải nghiệm những tính năng mới của bản cập nhật. Tuy nhiên, có lẽ người chơi sẽ phải "nhẫn nại" thêm một chút nữa bởi bải cập nhật sẽ bị dời thời gian đến tay người dùng. 

Cụ thể, Người chơi Valorant sẽ phải đợi thêm một tuần nữa để bản cập nhật trò chơi được hoàn thành Hôm nay, Riot Games đã xác nhận rằng bản cập nhật 6.02 đã chính thức bị đẩy lùi sang ngày 7 tháng 2.

Thông thường, Riot phát hành một bản vá VALORANT mới hai tuần một lần, với bản cập nhật 6.01 phát hành vào ngày 17 tháng 1 và bản cập nhật 6.02 được ấn định vào ngày 31 tháng 1. Nhưng một vấn đề về quyền truy cập vào phiên bản beta (PBE) đã buộc Riot phải chuyển lịch phát hành cho 6.02.
 

Được biết, Valorant PBE là phiên bản truy cập sớm của VALORANT mà một số ít người chơi đủ điều kiện có thể truy cập trước khi triển khai chính thức đầy đủ các bản vá và bản cập nhật mới, và các phiên PBE thường diễn ra vào cuối tuần với hơn một tuần trước khi bản vá được phát hành chính thức phát hành. Người chơi trong PBE sẽ tìm lỗi và kiểm tra độ ổn định.
 
Hình ảnh về phiên bản BPE 
 
Theo như Riot, phiên PBE cho bản cập nhật 6.02, dự kiến được tổ chức vào cuối tuần từ ngày 21 đến 22 tháng 1, đã bị hủy do một sự cố không xác định khiến Riot không thể mở PBE. Ngày bắt đầu cho phiên PBE tiếp theo đã được chuyển sang thời gian bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 lúc 6 giờ chiều. 

Với việc phiên PBE cho bản cập nhật 6.02 được chuyển sang ngày 3 tháng 2 và thời điểm ra mắt chính thức của bản vá được chuyển sang ngày 7 tháng 2, đội ngũ Valorant tại Riot sẽ có ít thời gian hơn bình thường để giải quyết bất kỳ lỗi hoặc vấn đề vè sự ổn định. Tuy nhiên,  bản vá 6.01 đã giải quyết một số lỗi khi nó được phát hành, bao gồm một số lỗi được tìm thấy trên bản đồ mới nhất, Lotus.

Chính vì sự thay đổi lịch trình bất ngờ này, bản vá 6.03 sẽ phát hành một tuần sau đó, vào ngày 14 tháng 2.

TIN NỔI BẬT

Valorant

  |  08/06/2023 09:45

Valorant âm thầm thay đổi HUD khiến game thủ khó chịu

Những bản cập nhật của Valorant không phải lúc nào cũng làm hài lòng tất cả những người hâm mộ của tựa game. Lần này, người chơi đã nhận thấy một sự thay đổi nhỏ nhưng khá khó chịu về chỉ số máu (HP) và đạn, thứ mà Riot dường như đã bỏ qua trong phần ghi chú update.

Valorant

  |  1h trước

Sage liệu có được "hưởng lợi" trong phiên bản 6.11?

Mới đây trong bản cập nhật 6.11, Riot đã có nhưng thay đổi khá đáng kể về lượng đạn cho Phantom và Vandal, thêm vào đó lối chơi chạy bắn cũng đã bị "sờ gáy". Nhiều người chơi đã cho rằng đặc vụ được hưởng lợi nhiều nhất từ bản cập nhật này đó chính là Sage.

Valorant

  |  13h trước

Công bố bảng đấu VCT Pacific Ascension 2023

Riot Games đã chính thức công bố chia bảng cũng như lịch thi đấu của VCT Pacific Ascension 2023. Theo kết quả bốc thăm, đại diện Việt Nam là Fancy nằm tại bảng A. 

Valorant

  |  07/06/2023 11:25

Các streamer bức xúc với bảng giá "phá game" trả công bằng Crypto

"Đá stream" là một hành động vô cùng đáng lên án với những ai có mục đính phá bĩnh một buổi phát trực tuyến của streamer nào đó. Mới đây, vấn đề này một lần nữa đã khiến những streamer lớn bức xúc khi có ai đó sẵn sàng bỏ tiền để mọi người "quăng game" khi trong trận đấu đó có những người nổi tiếng tham gia.

Valorant

  |  07/06/2023 10:15

Bạn có biết: Góc wallbang khiến bức tường site B Ascent mỏng như giấy

Người chơi Valorant đã xác định được một vị trí wallbang mới trên một trong những bản đồ mang tính biểu tượng nhất của Valorant - Ascent và điều đó khiến rất nhiều người đặt câu hỏi về những bức tường trong trò chơi thực sự được làm từ chất liệu gì?

Valorant

  |  06/06/2023 09:48

Điểm mặt 12 đội tuyển tham dự VCT Masters Tokyo: Ai sẽ là nhà vô địch?

Sau VCT LOCK//IN, kỳ VCT Masters đầu tiên và cũng là duy nhất của năm 2023 sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Sự kiện này cũng đánh dấu lần đầu tiên một quốc gia châu Á tổ chức một giải đấu Valorant mang tầm cỡ quốc tế.

bài mới

LMHT

  |  4h trước

Dính vào “gái làng chơi’’, xạ thủ trẻ EDG nguy cơ cao bay màu sự nghiệp

Sau trận thua 1 - 2 trước Bilibili Gaming, xạ thủ Leave của EDward Gaming bất ngờ bị bóc phốt có dính dáng tới gái làng chơi.

Valorant

  |  13h trước

Công bố bảng đấu VCT Pacific Ascension 2023

Riot Games đã chính thức công bố chia bảng cũng như lịch thi đấu của VCT Pacific Ascension 2023. Theo kết quả bốc thăm, đại diện Việt Nam là Fancy nằm tại bảng A. 

Game Offline

  |  18h trước

Blizzard đang tranh thủ hút máu mạnh mẽ game thủ thông qua Diablo IV

Vào ngày 6/6 vừa qua, tựa game Diablo IV đã được phát hành chính thức, và game thủ trên toàn thế giới đang tỏ ra vô cùng bức bối sau khi thấy giá của những vật phẩm đắt đỏ trong game

Anime

  |  19h trước

Doraemon 42 đánh bật Conan movie 25 giành ngôi vương thể loại anime tại Việt Nam

Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời đã liên tục xô đổ những cột mốc phòng vé và vượt mặt loạt bom tấn tới từ Hollywood.

StreamBiz

  |  20h trước

Nam Streamer người Trung Quốc tử vong sau buổi livestream

Streamer Zhong Yuan Huang Ge có 176,000 lượt theo dõi ở Trung Quốc được xác nhận đã tử vong do uống quá nhiều trong buổi livestream đấu rượu trước đó.